Xu hướng đầu tư Bất động sản năm 2016

Đầu tư mạnh vào các dự án bất động sản vào dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016

Những ngày cuối năm nhiều sàn giao dịch trở nên sôi động với rất nhiều khách hàng đến đặt mua căn hộ, đánh giấu cho 1 năm nhiều thành công của bất động sản cũng như chào đón năm 2016 thị trường sẽ nở rộ theo đà phát triển của năm 2015. Đây cũng là thời điểm rõ ràng để đầu tư vào các dự án bất động sản.

Thị trường đầu tư bất động sản sôi động đầu năm 2016 vào những dự án nào?

Theo tăng trưởng của năm 2015, nên 2016 thị trường đã có sự nhập cuộc vô cùng sôi nổi với nhiều dự án được mở bán như: Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm, Chung cư Hacinco ComplexDự án Sun legacy Thụy Khuê

Chung-cu-69-Vu-Trong-Phung

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Hiện đang có rất nhiều nhà đầu tư, đầu cơ bất động sản đang đổ dòng tiền vào Bất động sản như một kênh đầu tư nhiều lợi nhuận và an toàn đây chính là lực đẩy cho thị trường. Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố khiến khách hàng quyết định mua 1 căn hộ như: Gía, diện tích, vị trí, tính pháp lý và đặc biệt là uy tín cũng như cam kết đúng tiến độ của Chủ đầu tư. Như cầu mua BĐS trong năm 2016 cũng còn rất lớn, khách hàng cónhiều sự lựa chọn hơn khi các dự án đang ngày càng nhiều triển khai so với năm trước.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River