Vị trí đắc địa đáng chú ý của dự án Qms Tower

Chung cư Qms Tower là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland – một chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bật động sản, đặc biệt mạnh về tiềm lực và độ ngũ quản lý – chất lượng của công trình. Dự án tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng chính bởi vị trí đắc địa đặc biệt của mình.

chung cư qms tower

Chung cư Qms Tower nằm ngay tại trung tâm của Quận Hoàng Mai – vị trí được ví như mảnh đất vàng còn sót lại của Hà Nội. Tổng diện tích đất của dự án lên tới 25ha, được đặc biệt đầu tư thiết kế và xây dựng theo hướng một khu đô thị hiện đại, sang trọng, hoàn toàn có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho cư dân sinh sống tại dự án.

Qms có vị trí ngay sát hồ điều hòa và công viên chính của khu vực do đó cư dân của dự án được thừa hửng một bầu khng khí trong lành, vô cùng thoải mái. Nơi đây được coi là lá phổi xanh của Hà Nội, mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh và trong lành mà ít khu đô thị nào có được.

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa khiến cho vị trí của được đánh giá cao chính là nhờ vào việ dự án tiếp giáp với rất nhiều các dịch vụ, tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ trong khu vực. Những tiện ích có sẵn này chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất có thể.

Điển hình, ta có thể kể tới một số tiện ích mà cư dân của Qms Tower có thể được thừa hưởng như: Các trường đại học lớn (Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, trường Trung học cơ sở Hoàng Mai,…), các bệnh viện lớn (bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện quốc tế Vimec,…), Siêu thị Metro, cùng với Trung tâm thương mại và dịch vụ (Spa, nhà hàng, phòng tập Gym,…)

Đồng thời, Dự án Qms Tower được định hướng trở thành dự án căn hộ đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang tới cho cư dân một thiên đường để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên gia đình.

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River