Vẻ đẹp tiềm ẩn của chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Có thể nói Hà Nội ngày càng phát triển và có lẽ phải nói là mãi mãi và không bao giờ ngừng phát triển, vì lượng người nhập cư và đổ dồn về Hà Nội làm việc ngày càng nhiều, mà trong khi đó diện tích đất thì ngày càng thu hẹp. Và điều đặc biệt nữa là những người đến làm việc tại đây không phải ai cũng có khả năng để mua được một xuất đất Hà Nội. Hiểu được vấn đề đó mà dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm ra đời.

Phối cảnh khu dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Quy mô dự án được tính là có tổng diện tích mặt sàn đất là 9.065 mét vuông và diện tích xây dựng 2.960 mét vuông, diện tích sàn xây dựng 59.624 mét vuông trong đó được thiết kế với 3 khối nhà N0CT1 cao 25 tầng, N0CT2 cao 19 tầng, N0CT3 cao 19 tầng cộng thêm hai tầng hầm thông với 3 tòa nhà.

3 khối nhà của dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm được công ty cổ phần xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI) đầu tư.

Với vị trí của dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm không ai có thể chê trách được vì quá đẹp và chắc cõ lẽ không thể tìm được vị trí đẹp hơn nữa. Dự án nằm ngay ngã tư Vũ Phạm Hàm giao với đường Trung Kính, đây có thể coi như một vị trí vàng  và đắc địa của khu vực quận Cầu Giấy, kết nối giao thông thuận tiện và giảm tải chi phí từ chung cư E4 Vũ Phạm Hàm với các đường chính của thành phố.

Vị trí khu đất chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Các tiện ích của chung cư E4 Vũ Phạm Hàm sẽ có đầy đủ các chức năng cao cấp như trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa dành cho người lớn, khu vui chơi giải trí cho trẻ em của cư dân chung cư, cây xanh thiên nhiên bao phủ chung cư, khoảng trống cho mọi người thư giãn.

Khu vui chơi giải trí của chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Không chỉ với những nhu cầu tốt nhất ở bên trong chung cư mà ở bên ngoài chung cư E4 Vũ Phạm Hàm cũng đem đến cho cư dân một vị trí thuận lợi hoàn hảo nhất, được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh trong vị trí vàng của Cầu Giấy Hà Nội đó là sự tập trung của các nhà trẻ, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, bệnh viện, trường đại học và các trung tâm thương mại. Nói đến đây chắc mọi người không thể từ chối một vị trí như vậy. Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm chính là một vị trí vàng cho mọi người an cư lập nghiệp.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River