Vấn đề nước sạch tại các tòa chung  cư hiện nay như thế nào?

Hiện nay, vấn đề nước sạch đang được đặt lên hàng đầu của bất kỳ hộ dân nào, nhất là những hộ ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng dân cư đông đúc, trật trội thì vấn đề nước sạch lại càng là mối quan tâm hơn hết.

Ở Hà Nội hiện nay, nhiều chung cư cao cấp đều khẳng định vấn đề nước sạch được đảm bảo cho cư dân, tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn sau thì hàng loạt dự án đều gặp nhiều tai tiếng như chung cư Sông Hồng Parkview ở 165 Thái Hà do Công ty Cổ phần Sông Hồng làm chủ dự án. Sau khi cục kiểm tra vệ sinh môi trường vào khảo sát thì có đến 8 mẫu tại bể ngầm, bể mái, hộ gia đình… đều không đạt quy chuẩn nước sạch. Ngoài ra, còn những chung cư như CT6A, B thuộc dự án đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm và Chung cư Meco Complex tại 102 Trường Chinh kiểm tra vệ sinh nguồn nước thì đều không đạt tiêu chuẩn.

Vấn đề trên thể hiện sự tắc trách của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dân.

Theo ý kiến của ông Võ Phong:" Việc chất lượng nguồn nước cho các hộ gia đình không đảm bảo quy chuẩn thì trách nhiệm sẽ được quy về Chủ dự án". Nhứng dự án trên đã được cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm để những chủ dự án khác rủt kinh nghiệm.

Tất cả các dự án Chung cư chưa có chất lượng nước thực sự tốt thì hãy kiểm tra lại suy cho cùng nghĩ tới sức khỏe của chính cư dân dự án của mình.

XEM THÊM: 

Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư

Chung cư An Bình City giai đoạn 2 của Thành Phố Giao Lưu

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River