Ưu đãi tuyệt vời khi mua chung cư FLC Star Tower Hà Đông

Tập đoàn FLC quả là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh khi mà mạnh dạn đầu tư cùng lúc nhiều dự án bất động sản là các chung cư cao cấp đến thế. Thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội chưa hết “nóng” bởi cùng lúc 2 dự án của FLC là chung cư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng và chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng thì bên Hà Đông lại nhộn nhịp bởi dự án chung cư FLC Star Tower 418 Quang Trung.

flc star tower

Tổng quan Chung cư FLC Star Tower:

Chung cư FLC Star Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hội tụ mọi yếu tố về cả vị trí và thiết kế.

Tọa lạc tại 418 Quang Trung – Hà Đông (ngay ngã tư đường Lê Trọng Tấn với đường Quang Trung) là nơi được coi là đắc địa nhất quận Hà Đông. Trong vòng bán kính 3hm, bạn có thể đi đến viện 103, Mê Linh Plaza Hà Đông, gas tầu tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,….và là nơi kết nối các quận, huyện phía Tây Nam thành phố.

Thiết kế hợp lý, độc đáo là 2 từ để dành cho kiến trúc căn hộ chung cư FLC Star Tower. Mỗi căn hộ được có từ 2 đến 3 phòng ngủ cùng các gian phòng khách, bếp được bố trí hợp lý, tinh tế. Ngoài ra nội thất cũng được trang bị hiện đại, tiện nghi và cao cấp.

Chính sách giá bán của chung cư FLC Star Tower Hà Đông

Căn hộ chung cư FLC Star Tower có giá bán chỉ từ:

✔ 19,3 triệu/m2 (VAT, thông thủy, Nội thất cơ bản);

✔ 17,3triệu/m2 (VAT, thông thủy, giao thô – trát tường, đầu chờ) tương đương 1,1 tỷ đồng/căn.

Đặc biệt, đợt mở bán đầu tiên của chung cư 418 Quang Trungvào 11/6/2016 có đợt ưu đãi lớn : chiết khấu 5% cho 30 khách hàng đầu tiên hoặc nhận lãi suất 0%, ân hạn trong vòng 12 tháng.

Quý khách hàng hoàn toàn có cơ hội được hỗ trợ tài chính bởi các ngân hàng như HD Bank, VP Bank , MB Bank với chính sách hỗ trợ vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ, ở mức lãi suất hấp dẫn nhất và thủ tục nhanh gọn.

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River