Tiện ích hấp dẫn chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm

Những tiện ích chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm

Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm tọa lạc vị trí đắc địa đường Vũ Phạm Hàm và Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội do 2 chủ đầu tư có kinh nghiệm và uy tín là Công ty phát triển đầu tư hạ tầng đô thị mới UDIC và Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư dân dựng  Hà Nội HCCI thầu.

Dưới đây là những tiện ích chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm đang cực kỳ hot này:

1. Bên trong tòa nhà, cư dân nơi đây sẽ được thỏa thích mua sắm tại trung tâm thương mại, phòng tập gym đa năng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và gia đình mỗi ngày, hệ thống cảnh quan xanh trong lành.

tiện ích chung cư e4 tower vũ phạm hàm

Tiện ích chung cư E4 tower Vũ Phạm Hàm

2. Do vị trí đắc địa tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội nên người dân trong khu dự án còn được hưởng những tiện ích hấp dẫn khác xung quanh. Có thể kể đến như các trường học gồm nhà trẻ phường Yên Hòa cách 350m, trường mầm nơn Thăng Long Kidmart cách 1.35km, trường quốc tế Global cách 40m… Các siêu thị, trung tâm mua sắm sôi động, bến xe như Big C, The Manor, Grand Plaza, công viên Cầu Giấy, bến xe Mỹ Đình…

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố tích cực từ chung cư E4 Vũ Phạm Hàm khiến khách hàng chọn lựa dự án là nơi để ở và đầu tư.

Mở bán trong đợt cuối năm 2015 với giá bán cực kỳ sốc dự kiến khoảng 28 triệu/m2, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn sinh sống  hoặc đầu tư trong năm 2016.

chung cư hà nội

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ:

Hotline: 096 55 44 961 | 0949 326 365

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River