Tiến độ dự án E4 Vũ Phạm Hàm như thế nào?

Dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm nằm ở vị trí đắc địa hiếm có chung cư nào có được, nằm ngay trên trục đường Trung kính và vũ phạm hàm rất thuận tiện dành cho khách hàng di chuyển tới bất cứ đâu trong nội thành như: bến xe mỹ đình, sân vận động quốc gia , bệnh viện…ngoài ra còn có các trục đường lớn như phạm hùng, láng. Không chỉ tốt ở vị trí mà dự án còn rất nhiều tiện ích dành cho cư dân như: trung tâm thương mại, gym… và những tiện ích liền kề của dự án lân cận. Cư dân E4 được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi nhất.

Chủ đầu tư dự án là Công ty phát triển đầu tư hạ tầng đô thị mới UDIC và Đầu tư dân dụng tại Hà Nội (HCCI), đơn vị thiết kế là công ty cổ phần VTIC Việt Nam, đơn vị thi công Xí nghiệp Xây lắp số 1 và HCCI.

 Dự án E4 Vũ Phạm Hàm thiết kế gồm 3 khối nhà riêng biệt (CT1 = 120 Căn, CT2 = 125 Căn, CT3 = 84 Căn). Tổng có 329 căn hộ.

Tiến độ dự án e4 vũ phạm hàm:

Hiện nay, dự án đang được triển khai phần móng, tuy nhiên với đội ngủ công nhân đông đảo và chất lượng từ 2 đơn vị xây dựng Xí nghiệp xây lắp số 1 và Công ty đầu tư dân dụng HCCI thì chắc chắn sẽ xong sớm và dự án dự kiến được mở bán cuối tháng 12/2015.

tiến độ chung cư e4 vũ phạm hàm

Tiến độ dự án

Để biết thêm thông tin dự án vui lòng gọi chủ đầu tư

Hotline: 096 55 44 961 – 0942.796.322

chung cư 87 lĩnh nam, 87 lĩnh nam, chung cư cạnh times city

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas