Thị trường bất động sản phía Tây nóng hơn bao giờ hết

Thị trường bất động sản phía Tây nóng lên là do cú huých từ hạ tầng giao thông.

Hầu hết các dự án hạ tầng phía Tây Hà Nội đã và đang giải quyết được các vấn đề kết nối với trung tâm và liên vùng, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Một loạt các hạ tầng được hoàn thành:

Điển hình năm 2008, Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội, theo quy hoạch Thủ đô phát triển dạt về khu vực phía Tây chính vì vậy trục đường Đại lộ Thăng Long được mở ra. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường như đường Vành Đai 3 và đường sắt trên cao lần lượt chạy qua các Quận như: Thanh Xuân, Từ Liêm, Cầu giấy, Hoàng Mai, Đống Đa…những tuyến đường này tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản.

Trong năm vừa qua, Hà Nội khai thông 2 tuyến hầm chui, Đại Lộ Thăng Long và Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương…Đường sắt trên cao Hà Đông Cát Linh cũng sắp hoàn thành.

Với sự thay đổi mạnh mẽ về hạ tầng giao thông trong năm vừa qua đã làm thị trường bất động sản phía Tây hấp dẫn hơn rất nhiều với hàng loạt các dự án được xây dựng như Vinhomes Gardenia, Chung cư Rivera Park Hà Nội, Chung cư Eco – Green City…theo các chuyên gia thì thời gian tới thị trường bất động sản khu vực phía Tây còn phát triển nhiều hơn nữa.

shophouse vinhomes thăng long

Hiện có nhiều siêu dự án đẳng cấp để phục vụ cho giới nhà giàu tại Thủ Đô kể đến như những dự án của tập đoàn Vinhomes là Vinhomes Thăng Long với hàng loạt những lô biệt thự và liền kề, shophouse lớn như một khu đô thị chuẩn mực khép kín và Vinhomes Mễ Trì tuy chưa được phân phối, tuy nhiên số lượng khách hàng quan tâm đến 2 dự án này khá là nhiều. Hứa hẹn năm 2017 là năm phát triển của thị trường bất động sản phía Tây

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River