Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chẳng có lý gì bị bỏ quên

Hiện nay, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, mức thu nhập người dân ngày càng tăng, hơn nữa, nước ta có nhiều dịp nghỉ lễ dài hàng năm nên nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng thực sự đang được lưu ý.

Ở các nước trên thế giới nghành du lịch nghỉ dưỡng một trong những nghành công nghiệp siêu lợi nhuận, đánh giá là mũi nhọn hàng đầu của nhiều nước trên thế giới.

Doanh số du lịch năm 2015 có nhiều khởi sắc và nhìn vào con số này thì đây là mỏ vàng hốt chục tỷ đô la mỗi năm, ngay trong Đông Nam Á chúng ta, nước Thái Lan đem về hàng chục tỷ đô với 19,2 triệu lượng khách, Malaysia dẫn đầu với 24,7 triệu du khách đến thăm và dự kiến năm 2016 doanh thu của Thái Lan là 64 tỷ USD, Malaysia là 35 tỷ USD và ở Macao là 45 tỷ USD gấp 7 lần doanh thu của ngành sòng bạc Las Vegas. Với Việt Nam dự kiến là 15 tỷ doanh thu năm nay.

Hiện nay, Việt nam đang chú trọng đầu tư cao cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng do có nhiều cảnh quan đẹp tầm cỡ quốc tế và di sản văn hóa.

Một vài Chủ đầu tư đang tập trung mạnh vào xây dựng khu du lịch bất động sản nghỉ dưỡng như Tập đoàn Vingroup với Vinpearl Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc…còn Tập đoàn Sun Group với Premium Phú Quốc…

bất động sản nghỉ dưỡng

Hứa hẹn sẽ đem về doanh thu đúng dự kiến đề ra và đưa Việt Nam thành một trong cường cuốc về ngành du lịch.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River