Tận hưởng một không gian cho cư dân Bel Air Hà Nội

Cùng với ý tưởng tạo cho một vùng định cư ấm cúng, bến lâu mang đến người dân trên chung cư Bel Air Hà Nội, công ty đầu tư Vimefulland Group sẽ kết phù hợp với những đơn vị thiết kế có tiếng nhằm tạo cho tổng hợp phong cách thiết kế phong cách, văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với những tuyến nét tinh xảo hài hòa và hợp lý cùng cảnh quan thiên nhiên khu vực thoáng mát bao phủ.

chung cư bel air hà nội

Dự án công trình Bel Air là một sản phẩm phong cách thông suốt những thắng lợi của VimeFulland trên thị trường BDS trên thủ đô.

Tầm nhìn của chủ đầu tư Bel Air Hà Nội

Tập đoàn Vimefulland từ rất lâu đã được biết mang đến cùng với vị trí của một nhóm nhiều ngành và nghành nghề BDS là nhóm ngành trọng tâm của tập đoàn này.

Dự án công trình đẳng cấp, ở vị trí chính giữa trên TP.HCM sẽ khẳng định vị thế và tin cậy của Vimefulland trên thị thường cùng với những người tiêu dùng khác .

Dự án Bel Air Nam Từ Liêm thủ đô là một khu vực quy họach phức tạp và đa zi năng cùng với những phục vụ kín, môi trường thiên nhiên trong lành, hạ tầng sâu sát, vị trí đại lý tiện lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là nơi định cư lập nghiệp 5 sao trên quận Nam Từ Liêm – thủ đô. dự án công trình đang được xây dựng phần móng và công ty đầu tư dự kiến tiếp tục mở chính thức được mở bán vào thời điểm cuối năm 2017.

Bel Air Nam Từ Liêm được quy hướng cùng với tổng quy hoạch lên tới ngay 2ha và vị trí tiện lợi ngay bến xe Mỹ Đình và tọa lạc ở vị trí chính giữa nên thuận lợi mang đến việc đi lại tới những Khu Vực chiếc rốn TP. Hồ Chí Minh hoặc đi lại tới những tỉnh TP. Hồ Chí Minh lân cận. với mục đích tạo cho một dự án công trình điểm nổi bật mang đến Khu Vực Mỹ Đình thì Vimefulland Group đang được nỗ lực tạo cho một dự án công trình mang lợi ích nội và nước ngoài khu vực phong cách hàng đầu Khu Vực, BelAir Nam Từ Liêm là dự án công trình trọng điểm này của tập đoàn Vimefulland trong thời gian này, nên nó tiếp tục mang vào mình những thiết kế đẹp tuyệt vời nhất, đa dạng những lợi ích phục vụ, tiện lợi vượt bậc giành cho người dân tương lai sinh sống trên dự án công trình.

Nhằm mang đến một dự án công trình BDS quality, đáng mơ ước mang đến khách hàng thị trường thủ đô cũng tương tự lan rộng ra chuỗi dịch vụ phong cách mang tên thương hiệu Vimefulland, Bel Air Mỹ Đình được những Chuyên Viên về BDS định hình là một dự án công trình cụm tiềm năng. cùng với tiềm lực thiết kế, kinh nghiệm làm việc và sự nhiệt tình của tớ, người tiêu dùng quyết tâm theo đuổi tiềm năng của tớ là góp phần đột phá cảnh sắc và kiến ​​trúc khu đô thị sinh sống Khu Vực Mỹ Đình. tạo nên một môi trường thiên nhiên sống tươi đẹp, trở thành một giá trị nhằm bảo vệ tương lai kiên cố, mang đến người dân ở đây.

Xem thêm: http://www.chungcubelair.com

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River