Sunshine Crystal River tổ hợp tiện ích đầy đủ và hiện đại

Là một trong những khu vực có khả năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Tốc độ đô thị hóa cao trong tương lai. Khu đô thị Nam Thăng Long đang được xem như là thỏi nam châm hút các dự án. Một trong những dự án mới nhất khu Nam Thăng Long đó chính là dự án chung cư Sunshine Crystal River.

Vị trí vàng của chung cư Sunshine Crystal River

Chung cư Sunshine Crystal River sở hữu vị trí cực kỳ đẹp. Sở hữu lô đất nằm ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công. Nhận thấy nhu cầu sở hữu nhà ở tại đây ngày càng cao. Chủ đầu tư Sunshine Group đã mạnh dạn chuyển đổi mục đích sử dụng mảnh đất thành Khu thương mại và nhà ở cao cấp Sunshine Group.

vị trí sunshine crystal river

 

Liên kết vùng dự án

Nằm ngay đường 40m thuộc khu đô thị Nam Thăng Long . Không thể nghi ngờ rằng các căn hộ tại Sunshine Crystal River có sức hút rất mạnh mẽ đối với người mua nhà. Bởi tuyến đường giao thông cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi.

tiện ích sunshine mystery villas

Không chỉ sở hữu vị trí cực đẹp, hạ tầng cơ sở xung quanh dự án đã đầy đủ và hoàn thiện. Cũng là một trong những lý do khiến khách mua nhà chú ý đến dự án này. Ưu điểm của dự án được thể hiện như. Cực gần với các trường học từ mẫu giáo đến các trường Cao đẳng, Đại học lớn. Gần với các bệnh viện lớn và uy tín như bệnh viện 198. Viện E, viện Huyết học, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ. Gần các khu mua sắm và vui chơi công cộng như Lotte, Hồ Tây, Công viên nước

Một ưu thế nổi bật nữa của dự án Sunshine Crystal River đó là dự án tích hợp một cách khép kín và đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất như: phòng tập thể dục thể thao tiêu chuẩn cao, bể bơi bốn mùa,  khu spa thẩm mỹ làm đẹp, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng… Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp này. Mà không cần phải ra khỏi khuôn viên dự án.

Đặc biệt hơn cả, với thiết kế là 5 tòa nhà cao 40 tầng với 3 tầng thương mại. Còn lại là tầng khu căn hộ cao cấp được tập đoàn Archive thiết kế và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Xem thêm: http://chungcuqmstower.net

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River