Sở hữu căn hộ chung cư FLC Star Tower chỉ từ 1 tỷ đồng

Là một gương mặt mới nổi trong làng đầu tư bất động sản, FLC group đã nắm trong tay nhiều dự án thành công rực rỡ. Năm 2016, tập đoàn FLC với tham vọng tấn công thị trường bất động sản trên khắp cả nước với các dự án có quy mô tầm cỡ. Trong đó thị trường địa ốc Hà Nội vẫn là thị trường trọng điểm. Trong khi dự án trọng điểm chung cư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng sẽ bàn giao nhà cho người mua vào quý IV/2016 này thì chung cư FLC Star Tower lại tiếp tục “đốt nóng” thị trường bất động sản Hà Đông. Mở bán cùng đợt với nhiều dự án tầm cỡ khác, nhưng chung cư FLC Star Tower Hà Đông vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của người mua.

Với số tiền 1 tỷ đồng – bạn sở hữu được những gì tại chung cư FLC Star Tower?

Vị trí thuận tiện

Quận Hà Đông thuộc Hà Tây cũ ngày càng phát triển và là một khu vực kinh tế sôi động, quan trọng bậc nhất Hà Nội.Được tọa lạc tại số 418 Quang Trung – Hà Nội ( ngã tư Lê Trọng Tấn cắt giao Quang Trung), tiếp giáp nhiều công trình, vị trí quan trọng như : Mê Linh Plaza Hà Đông, khu đô thị Văn Phú, tàu điện Cát Linh – Hà Đông, bệnh viện 103,…chung cư FLC Star Tower Quang Trung mang đến nhiều thuận tiện cho cư dân.

vị trí chung cư flc star tower

Tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống viên mãn

Ngoài việc hưởng những lợi ích của những công trình liền kề, chung cư FLC Star Tower còn tích hợp những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo như : bể bơi, phòng Gym, khu vui chơi cho trẻ tích hợp với hơn 30 tiện ích, spa, khu ẩm thực, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ an ninh 24/24….

bể bơi bốn mua chung cư flc star tower

Thiết kế hiện đại

Flc Star Tower hội tụ những yếu tố ưu việt không chỉ về vị trí mà còn về thiết kế. Các căn hộ được thiết kế nhằm tận dụng tối đa diện tích, với các trang thiết bị hiện đại và có chất lượng cao. Chung cư FLC Star Tower mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông mình và tiết kiệm diện tích.

 

 

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River