Rủi ro lớn khi mua bất động sản có giá chênh

Những rủi ro lớn từ việc khách hàng mua bất động sản có tiền chênh

Khi thị trường nhà đất càng tăng trưởng nóng và rầm rộ trên thị trường thì càng nhiều dự án suất hiện khi bán giá chênh. Tuy nhiên số tiền này hoàn toàn không được ghi vào trong hợp đồng và không có bất kỳ hóa đơn hoặc phiếu thu nào chứng nhận là khách hàng đã đóng số tiền đó. Cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra khi mọi việc đổ vỡ.

Nhiều dự án bán tiền chênh hiện nay như:

– Chung cư Imperia Garden hiện nay các môi giới đang chào bán những lô biệt thự chênh đến vài tỷ đồng. Đây là một khoản tiền khá lớn tuy nhiên nó hoàn toàn được ghi nhận với bất kỳ phiếu thu hay hóa đơn nào. Chính vì vậy, có sự mập mờ về giá cả giữa người mua và người bán. Đương nhiên, người mua sẽ là người chịu thiệt thòi lớn.

– Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng cũng là một trong những dự án gần đấy, giá gốc vào hợp đồng là 25 triệu/m2 thông thủy, tuy nhiên sàn và môi giới chào giá giá từ 28 – 30 triệu/m2, chênh ở đây là khá lớn từ 3 – 5 triệu/m2, và riêng căn bé nhất 55 m2, cũng đã chênh gần 300 triệu, chính vì vậy mà đợt đầu đóng tiền của khách hàng là khá lớn.

tổng thể hong kong tower

Những thiệt hại đến từ việc khách hàng mua bất động sản có tiền chênh:

– Một khi dự án bị chậm tiến độ và kiện ra tòa, thì quyền lợi của khách hàng chỉ được bồi thường trên số tiền ghi trong hợp đồng, còn riêng tiền chênh sẽ hoàn toàn không được bồi thường.

Chính vì vậy, quý khách hàng hãy cân nhắc để lựa chọn được dự án ưng ý.

XEM THÊM:

Cơ hội đầu tư Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Chung cư An Bình City giai đoạn 2 của thành phố Giao Lưu

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas