Qms Tower 2 sắp mở bán căn hộ 2019

Giống như mọi người đã biết thì hiện nay nhân loại phát triển không ngừng cùng với đấy là vô số các ngành tài chính, trung tâm tài chính ngân hàng… nhất là lĩnh vực thị trường bất động sản tất cả đang phát triển rất mạnh mẽ và thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Một trong những dự án bất động sản hot nhất khi vừa ra mắt thị trường đó chính là chung cư Qms Tower 2.

chung cư qms tower 2

Chung cư Qms Tower 2 có vị trí ngã tư đường vào Mỗ Lao và Tố Hữu, Thành Phố Hà Nội, chiếm hữu vị trí “vàng”. đây là hội tụ cả 3 yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ do đó nơi đây được coi là thế phong lưu giúp gia đình chạm mặt được rất nhiều lộc may và tiền tài mà quý hiếm dự án nào nhận được. Cùng hệ thống hạ tầng cơ sở trẻ trung, từ đây chung cư Qms Tower 2 khách hàng rất có thể dịch chuyển tới trung tâm thành phố qua tuyến đường BRT.

Vị trí dự án Qms Tower 2

Chung cư Qms Tower 2 được chủ đầu tư chi tiêu doanh nghiệp Công ty Quang Minh đầu tư kỹ càng từ thiết kế mặt bằng căn hộ đến hệ thống tiện ích nhất quán trẻ trung sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt nhất thị hiếu của dân cư.

vị trí chung cư qms tower 2

Qms Tower 2 cách: bệnh viện 103 (Hà Đông): 2,5 km; nằm ngay sát Khu đô thị Mỗ Lao và Hồ Gươm Plaza…

Cùng rất vị trí chiến lược quan trọng như thế bền vững khi chung cư Qms Tower 2 mở bán sẽ khởi tạo làn sóng mạnh mẽ bên trên Thị Phần BDS, khiến các đối thủ cạnh tranh vào khu vực phải dè chừng.

Những tiện ích của chung cư Qms Tower 2

Chung cư Qms Tower 2  là tổ hợp bao gồm: mua sắm, văn phòng dịch vụ, biệt thự, giáp, chung cư thời thượng, cùng tập hợp trường học, bể tập bơi 4 đợt, gym, SPA… đã đưa đến cho dân cư sau đây sự thuận lợi trọn vẹn mà cư dân

không cần thiết phải đi đâu xa.

Tiện ích Qms Tower 2 còn đc thừa kế cụm ích lợi đồng điệu và tươi trẻ của khu vực Hà Đông như: hệ thống tiện ích hiện đại cùng phòng gym, khu spa, khu cafe ngoài trời… cùng công viên Hà Đông cùng hồ Đầm Khê để giúp đỡ bầu không khí trong mát cũng như mát dịu.

Từng dịch vụ tại dự án ve star Hà đông đã là 1 mái ấm nhỏ chứa chan năng lượng thoải mái và tự nhiên cũng như không gian lành mạnh của hoa cỏ cùng các bông hoa đua sắc thắm đem đến mang đến dân cư sự thân thiện cùng với tự nhiên.

ở tại vị trí đắc địa phòng cũng được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ – vị trí đẹp khu vực được coi là cửa ngõ phía Tây của TP Hà Nội.

Đến với chung cư Qms Tower 2 quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn bộ  khu vực cây cỏ cảnh quan thiên nhiên xung quanh dự án chiếm hơn nửa diện tích của công cộng cư sẽ mang về cho những căn hộ tại nơi đây một không khí trong mát. từ đây đem đến cho dân cư một cuộc sống thanh bình, thư thái và hạnh phúc hơn.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River