Những yếu tố phong thủy khi mua nhà mà bạn cần phải biết

Gia đình bạn cặm cụi, vất vả làm việc bao nhiêu năm mới dành dụm một chút tiền để mua được một căn hộ đi ra đi vào, thì việc xét đến phong thủy của dự án là hết sức quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai gia đình bạn. Sau đây, Chungcuhanoi86 chia sẻ những điều sau cần phải loại bỏ:
1. Dự án cạnh đường cao tốc trên cao
Ai cũng biết rằng, các phương tiện giao thông trên đường cao tốc là điều thuận lợi vì di chuyển rất nhanh, tuy nhiên, trong phong thủy mọi sự vận hành đều theo "Khí" – nước thì tụ khí, gió tán khí. Đường cao tốc chủ yếu là xe ô tô nên tốc độ di chuyển nhanh, tạo gió lớn, hơn thế nữa, những khí do ô tô tạo ra lại đâm thẳng vào nhà bạn, nó mang đến điều không vui, ảnh hưởng xấu đến tiền tài và sức khỏe.

phong thủy đường sắt trên cao
2. Dự án nằm cạnh bãi tha ma
Có khá nhiều dự án Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm, đất ngày trước của họ là bãi tha ma, tuy nhiên khách hàng không tìm hiểu kỹ, chính vì vậy mà sẽ vô cùng hối hận, do đất ở bãi tha ma có âm khí rất nặng, không tốt cho người sống là dương khí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng gia đình bạn.
3. Dự án gần sân bay
Tại sân bay, có nhiều máy bay cất cánh, nên khí bị điều chuyển liên tục, không ổn định. Cũng không tốt cho gia đình bạn.

sân bay
4. Dự án có đường đâm vào nhà
Đây cũng là một điều không tốt, vì cũng theo vận hành của khí, khí bắn thẳng vào nhà như một viên đạn bắn vào nhà bạn vậy. Nó sẽ gây những điều không may mắn. 
 Xem thêm: Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng mở bán

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River