Những xu hướng thiết kế nhà ở được ưa chuộng nhất 2016

Cuộc sống này càng phát triển thì mọi nhu cầu của con người cũng tăng cao. Nhà ở không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, tiện nơi làm việc mà còn là nơi để ta hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy mà giờ đây yêu cầu khi chọn nhà ở không chỉ là “nhất vị nhị giá” mà còn là các yếu tố về thiết kế cùng các tiện ích.

Chung cư xanh – xu hướng nhà ở của tương lai

Không chỉ các thiết kế nhà văn phòng, biệt thự gần đây được hướng đến là những không gian xanh mà các khu nhà ở chung cư cũng được quan tâm chú trọng. Nắm bắt được thị hiếu ngày càng cao và hướng đến những thiết kế xanh của người mua thì các doanh nghiệp đã bắt tay khởi công xây dựng hàng loạt các khu đô thị, trung tâm thương mại và chung cư xanh. Một trong số đó là dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, gần đây thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người mua bởi vị trí đắc địa, giá cả hợp lý lại có thiết kế xanh lại đầy tiện ích. Đến với chung cư Rivera Park Hà Nội bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thật sự tươi đẹp, bình yên.

tiện ích nội khu chung cư rivera park

Không gian mở đầy tiện ích

Luôn là tiêu chí hàng đầu của các nhà thiết kế từ các dự án văn phòng đến các căn hộ chung cư thì không gian mở chính là giải pháp, xu hướng của các thiết kế trong tương lai. Với một không gian mở thì căn phòng trở nên rộng rãi với những đồ nội thất độc đáo đầy đủ công dụng, hiện đại, sẽ đem đến cho cuộc sống sự trải nghiệm đầy thú vị.

khu vui chơi chung cư sun grand city

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River