Những lý do để chọn lựa chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Qúy III/2014 dự án Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng được khởi công tiến hành, do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Long Giang và công ty cổ phần tu bổ di tích và thiết bị văn hóa đầu tư. Dự án nằm ở vị trí đắc địa giữa khu vực trung tâm quận Thanh xuân. Khi hoàn thành xong dự án, chung cư Vũ Trọng Phụng sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở Hà Nội 400 căn hộ có diện tích từ 100 mét vuông đến 330 mét vuông.

Phối cảnh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Với một vị trí đắc địa, căn hộ  được thiết kế tiêu chuẩn và có một phong cách hiện đại, với một không gian thoáng mát, hòa hợp và tiếp xúc tối đa với thiên nhiên để đem lại cho cư dân không gian sống hoàn hảo nhất.

Chung-cu-69-Vu-Trong-Phung

Phối cảnh căn hộ 2 phòng ngủ  của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Trong nhiều năm trở lại đây do diện tích đất khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng bị thu hẹp và giá đất thì ngày càng cao mà lượng người đổ về làm ăn tại các khu trung tâm ngày càng nhiều. Đất trật người đông như một tất yếu, việc mọi người phải tìm đến các căn hộ chung cư và điều đặc biệt là để mua được một mảnh đất ở Hà Nội là thực sự khó khăn, do giá đất quá cao mà không gian thì lại chật hẹp. Vậy nên nắm bắt được tình hình như vậy cộng thêm nhu cầu của mọi người mà chung cư 69 Vũ Trọng Phụng ra đời.

màu hồng mệnh thổ

Vì sao lại chọn chung cư 69 Vũ Trọng Phụng để an cư lập nghiệp

Vùng xung quanh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án có các tiện ích chức năng đầy đủ nhất như thương mại dịch vụ, văn phòng cho nên rất thuận lợi cho cư dân sinh sống và tiết kiệm thời gian. Và đặc biệt do nằm ở trung tâm quận Thanh xuân nên rất gần các chợ, bệnh viện, trường tiểu học, trung học, các trường đại học, gần các cơ quan hành chính của quận, ngay liền kề trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị thương mại Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long. Thuận lợi cho việc giao thông kết nối, vui chơi, giải trí…, với những lợi ích và vị trí như vậy quá thuận lợi cho mọi cư dân sinh sống ở Chung cư Rivera Park Hà Nội.

Căn hộ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Ngoài những sự trong lành, thông thoáng và không gian sống cả về tinh thần lẫn thể chất của cư dân sống trong Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng, thì còn có sự an toàn bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ, an ninh, camera giám sát 24/24h. Đảm bảo sự tuyệt đối an toàn cho cư dân.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River