Những lưu ý để chọn được căn hộ chung cư đẹp

Những yếu tố để đánh giá một căn hộ chung cư đẹp như thế nào, hãy xem những yếu tố sau:

1. Thời gian, khoảng cách từ căn hộ chung cư tới nhiều địa điểm

– Trước khi lựa chọn bất kỳ một căn hộ Chung cư nào, khách hàng cũng phải lưu tâm đến yếu tố này. Khách hàng hãy xác định xem từ căn hộ của mình di chuyển tới trung tâm thành phố mất thời gian bao lâu, tới trường học của con cái mình, tới nơi làm việc của 2 vợ chồng, ông bà nội ngoại…Theo thông thường, một căn hộ chung cư có vị trí đẹp là nằm trên tuyến đường thuận lợi di chuyển tới những địa điểm gia đình bạn cần trong khoảng thời gian 15'.

2. Phong thủy

– Hãy chọn một dự án có phong thủy đẹp – thường quan niệm của người xưa là lưng tựa núi, mặt hướng ra biển là đẹp. Tuy nhiên để khách hàng tìm được những dự án như vậy thật sự khó. Nên chỉ cần khách hàng chọn những dự án có lịch sử đất đai tốt, không phải đất nghĩa trang hay gần nghĩa trang và đặc biệt, hướng ban công hoặc cửa chính phù hợp với tuổi của khách hàng.

phong thủy căn hộ chung cư

3. Không gian và tiện ích sống của khu căn hộ

– Không gian và tiện ích là những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn một dự án, vì nó là nơi sinh sống của cả gia đình, là nơi con của khách hàng sinh ra và lớn lên. Vì thế khách hàng hãy nghiên cứu thật kỹ càng để lựa chọn cho con cái mình một môi trường sống tốt nhất. Và không gian sống thể hiện ở mật độ xây dựng, tiện ích nội bộ dự án gồm những gì như cây xanh, chỗ vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện…

tiện ích căn hộ chung cư

4. Hệ thống hạ tầng giao thông

– Khách hàng nên chọn những dự án nằm gần những trục đường lớn, được đầu tư một cách đồng bộ. Bên ngoài khu căn hộ được kết nối với nhiều tuyến đường lớn thuận lợi di chuyển, hạ tầng cơ sở của khu vực.

XEM THÊM:

Cơ hội đầu tư từ dự án Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Chung cư ở ngay Green Star chỉ với 1,7 tỷ

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River