Nhộn nhịp những ngày đầu mở bán chung cư FLC Star Tower

Sau những thành công rực rỡ của các dự án chung cư, và gần đây nhất là chung cư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng vẫn chưa hạ nhiệt thì FLC group lại tung ra một dự án “khủng” phía Tây Nam thành phố Hà Nội, chung cư FLC Star Tower Quang Trung đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. FLC Star Tower là tổ hợp căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại và văn phòng, kết tinh mọi yếu tố cần của một dự án bất động sản “vị trí – thiết kế – tiện ích – sáng tạo”

Vị trí “vàng” của chung cư FLC Star Tower

Nằm ngay trên ngã tư Lê Trọng Tấn giao với Quang Trung (2 con đường quan trọng bậc nhất quận Hà Đông), chung cư FLC Star Tower 418 Quang Trung được coi là sở hữu vị trí “vàng”. Ngoài việc nằm trên đường huyết mạch, FLC Star Tower Quang Trung còn gần nhiều các công trình, dự án trọng điểm của Hà Đông như: bệnh viện 103, Mê Linh Plaza, đại học Kiến Trúc, đại học Hà Nội,….đem lại sự thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế, vui chơi giải trí hay học tập.

vị trí chung cư flc star tower

Thiết kế hiện đại

Cấu trúc dự án gồm một tòa nhà cao 38 tầng, 4 tầng hầm. Trong đó gồm 2 tầng dưới được sử dụng là trung tâm thương mại, văn phòng; 1 tầng kỹ thuật (tầng 38) còn lại là căn hộ chung cư với 455 căn với diện tích đa dạng. Chung cư FLC Star Tower được trang bị 6 thang máy Otis Mỹ chống cháy, 2 cầu thang bộ, bình chống cháy,…

Mỗi căn hộ được sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ cùng 2 lô gia. Các phòng đều được thiết kế đơn giản, tinh tế, mang lại không gian rộng rãi, thoáng mát cùng các trang thiết bị nội thất hiện đại.

Không chỉ hội tụ mọi yếu tố vàng cho một cuộc sống hiện đại, tiện ích; chung cư FLC Star Tower Quang Trung còn có mức giá “bình dân” với chỉ từ 17 đến 21 triệu đồng/m2, nghĩa là với số tiền 1,1 tỷ đồng là bạn có thể sở hữu ngay 1 căn hộ chung cư cao cấp đầy tiện ích (đã bao gồm VAT + nội thất hoàn hảo). Ngoài ra bạn có thể có cơ hội sở hữu chuyến du lịch trải nghiệm mùa Thu Châu Âu 10 ngày hoặc 80 triệu tiền mặt và nhiều chiết khấu, ưu đãi khác.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River