Người mệnh thổ nên chọn nội thất có màu sắc như thế nào?

Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì mỗi mệnh sẽ có một đặc trưng khác nhau về màu sắc phù hợp giúp gia chủ làm ăn phát tài lộc. Hôm nay Chungcuhanoi86 giúp khách hàng mệnh thổ hợp chọn màu sắc nội thất phù hợp với mệnh của mình.

Người mệnh thổ: sinh vào các năm như: 1960, 1961, 1968, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007…

Gia chủ mệnh thổ thường khiêm tốn, giản đơn, không thích khoe mẽ và với những phẩm chất đó vững vàng được mọi người đánh giá cao. Người mệnh thổ đem lại cho mọi người sự hài hòa, giản dị làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, họ là người lý trí, thực tế và tinh thần trách nhiệm cao.

Về màu sắc, bố trí nội thất trong nhà thì người mệnh thổ cần kết hợp với những màu sắc như sau:

Người mệnh thổ hợp với màu: Vàng và đỏ hoặc trắng do Hỏa sinh thổ, Thổ sinh kim. Nếu gia chủ mua những nội thất màu vàng giúp gia chủ năng lượng dồi dào, sinh khí rất mạnh. Do quan niệm người á đông, phòng ngủ mang tính âm, nên tốt nhất dùng tông màu nhẹ nhàng như: cam, vàng nhẹ hoặc màu nâu…

người mệnh thổ

Nội thất màu thổ

màu hồng mệnh thổ

Chất liệu đồ dùng phù hợp với người mệnh thổ

Người mệnh thổ phù hợp với những chất liệu từ đất hoặc tự nhiên hoang dã, thô người mệnh thổ phù hợp với tự nhiên hoang dã, thô mộc ấm áp. Và do thổ sinh kim nên người mệnh thổ nên dùng những vật dụng bằng kim loại mang sự tương sinh dành cho khách hàng.

XEM THÊM:

+ Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm vị trí trung tâm cầu giấy

+ Chung cư An Bình City hấp dẫn nhà đầu tư

 

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas