Nên đặt cây gì trong nhà để hút tiền tài?

Mỗi một con giáp sẽ có những loài cây phù hợp nhất định, nếu biết sử dụng đúng chỗ thì nó chính là bảo bối đem lại tài lộc dành cho gia chủ.

Vậy nên đặt cây gì trong nhà để hút tiền tài?

1. Tuổi tý

– Người tuổi tý chú trọng tích lỹ tài sản, tiết kệm nhưng lại không biết đầu tư nên tiền chậm phát tài.

Gia chủ có thể đặt một chậu cây Kim tiền trong nhà để tăng tài lộc, giúp gia chủ nắm bắt cơ hội tốt hơn.

cây phong thủy

2. Tuổi sửu

– Người tuổi sửu thực tế, trung thực và chịu được vất vả trong công việc, cuộc sống, tuy nhiên lại là người tương đối bảo thủ, nên làm được ít tiền. Gia chủ có thể đặt cây dứa cảnh nến ở bên cạnh phòng làm việc để kiếm được nhiều tiền hơn.

3. Tuổi Dần

– Người tuổi dần mạnh mẽ dám mạo hiểm, can đảm và bản lĩnh kiếm tiền nhưng không coi trọng đồng tiền, nhiều khi nôn nóng mà dấn thân vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan tiền tài.

Gia chủ có thể đặt một chậu cây vượng tài ngũ gia bì tại phòng khách để giúp bạn vững vàng tài lộc.

4. Tuổi Mão

– Người tuổi này không mẹo kiếm tiền, quan niệm tiền tài thận trọng, tích lũy của cải chậm, khó phát tài. Gia chủ có thể đặt loại cây vượng tài phát lộc để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

5. Tuổi Thìn

– Người tuổi thìn có tài vận tốt, thịnh vượng, làm việc gì cũng có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tài vận. Gia chủ nên chồng cây xương rồng hoặc cây vạn niên thanh.

cây xương rồng

6. Tuổi tỵ

– Người tuổi này có tài vận không tốt nhưng nắm bắt cơ hội, do dự nên bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Gia chủ nên trồng ít cỏ đồng tiền trước cửa sổ để giúp tiền tài thăng tiến nhanh hơn.

7. Tuổi ngọ

– Người tuổi ngọ có tài vận tốt, kiếm nhiều tiền tuy nhiên lại tham lời, khiến họ kinh doanh thu lỗ. Người tuổi ngọ nên chồng chậu trầu bà giúp gia chủ ngưng tụ tài vận.

8. Tuổi mùi

– Người tuổi mùi thường không để ý tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền, nên họ ít cố gắng làm việc. Gia chủ nên đặt chậu lan quân tử tại góc bên phải bức tường để tăng vận quý nhân phù trợ.

9. Tuổi thân

– Người tuổi thân có khả năng kiếm tiền, nắm bắt tốt cơ hội, nhưng tiêu xài nhiều, không biết tiết kiệm, nên hiếm của ăn của để. Gia chủ đặt một chậu tùng bồng để ở phòng đọc sách tụ tài.

10. Tuổi dậu

– Người tuổi dậu tài vận rất tốt, nhưng lại không biết giữ tiền, nguy cơ đầu tư phá sản là rất lớn. Nên gia chủ hãy đặt cây Sen đá trong phòng khách để giữ tài lộc.

11. Tuổi tuất

– Người tuổi tuất tài vận vững chắc, nhưng không biết cách quản lý tiền bạc, không nắm bắt thời cơ kiếm tiền, rất khó để phát tài. Nên gia chủ đặt Cây kim ngân để tích lũy tiền tài.

12. Tuổi hợi

– Cầm tinh con lợn có cuộc sống sung túc, hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên vì cuộc sống xa xỉ này, họ thường tiêu hết tiền ít khi dư giả tiết kiệm. Gia chủ nên mua một chậu nhất mạt hương đặt ở bàn máy tính.

XEM THÊM:

+ Dự án đầu tư tốt nhất Chung cư An Bình City

+ Cập nhật tiến độ Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm – Cầu giấy

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River