Nâng tầm giá trị sống với biệt thự FLC Premier Park

FLC Premier Park ra đời, không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho khu đô thị Đại Mỗ, mà còn tạo nên một không gian sống đẳng cấp đặc biệt cho những cư dân tương lai tại đây. Biệt thự tại dự án xứng đáng được coi là khu biệt thự đẳng cấp hàng đầu, đem tới sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng gia đình, là một nơi chốn yên bình và an lành cho cuộc sống tươi đẹp.

flc premier park

FLC Premier Park được thiết kế với phong cách linh hoạt, từ cổ điển, tân thời cho tới hiện đại. Điều nổi bật tại dự án chính là sự khéo léo trong quá trình bố trí cùng thiết kế của chủ đầu tư. Nhờ vậy mà dự án trở thành một khu đô thị sinh thái đẹp bậc nhất không chỉ tại riêng Hải Phòng, mà còn trên cả Việt Nam ta.

Hướng tới việc kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho các cư dân tương lai, phần lớn diện tích của là các hạng mục dành cho không gian mặt nước cùng cây xanh. Với hồ nước là điểm nhấn của toàn bộ khu đô thị cùng những hàng cây xanh mát men theo các con đường tại dự án, toàn bộ không gian sống tại đây như chìm đắm vào thiên nhiên, mang tới hơi thở của biển cả bao la cùng rừng xanh ngút ngàn, tạo nên cảm giác mới mẻ, độc đáo cho cư dân sống tại những căn sang trọng.

Đến sống tại, đồng nghĩa với việc minh chứng cho thương hiệu cũng như giá trị của bản thân bạn. Hàng xóm của bạn sẽ là những doanh nhân thành đạt, những nhà quản lý, lãnh đạo của ban ngành, các nhà doanh nghiệp,… đem tới cho bạn cơ hội đầu tư, kinh doanh vô cùng thuận lợi, môi trường sống đặc biệt đẳng cấp.

Dự kiến, trong đợt bán ra đầu tiên của, mức giá chủ đầu tư đưa ra là vô cùng hấp dẫn, và sẽ có khoảng 30% tổng số biệt thự được bán ra ngay trong đợt bán đầu tiên này. Bởi vậy nếu bạn muốn trở thành một cư dân tại đây, hoặc muốn đầu tư và dự án, thì đây chính là một cơ hội đặc biệt dành cho bạn.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River