Lý do tại sao bất động sản nội đô tăng vọt

Nguồn cung bất động sản nội đô khan hiếm

Theo quy hoạc thì khu đô thị nội đô gồm các Quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa và Hai Bà Trưng.

Quy chế mới này của Hà Nội quy định cụ thể, việc xây dựng các tòa nhà cao tầng tại các trục đường chính. Nhiều khu vực chỉ được xây dựng không quá 13 tầng hoặc một vài chỗ chỉ được cấp phép xây dựng từ 21 – 24 tầng và không quá 39 tầng. Chung cư Rivera Park Hà Nội

Điều này đồng nghĩa với việc, số lượng căn hộ ở khu trung tâm sẽ bị hạn chế, trong khi đó, quỹ đất của 5 khu vực nội thành không còn nhiều. Do vậy, giá các căn hộ nội đô cao cấp được đánh giá rất cao và có khả năng tăng vọt.

Ví dụ như Thành Phố Luân Đôn của Anh cũng thiết lập vành đai trung tâm, sau 10 năm triển khai thì giá nhà liên tục tăng và đắt đỏ nhất nhì thế giới. Và Hà Nội cũng đang thiết lập hạ tầng như vậy.

bất động sản nội đô

Việc giới hạn chiều cao của các nhà cao tầng tác dụng rất lớn quan trọng trong giảm áp lực giao thông và mật độ các hạ tầng ở khu vực trung tâm. Hạn chế số lượng cư dân và sự tăng vọt dân số cơ học vào khu vực này. Với lý do này, việc khách hàng muốn ở khu vực này thuộc giới siêu giàu. Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm

Việc quy hoạch này, cũng giúp làm nên nét đẹp của yếu tố con người thủ đô, giúp thủ đô trong xanh và thoáng đãng không chịu cảnh tắc đường dàn xe làm mất cảnh quan đô thị.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River