Lý do khiến khách hàng quan tâm Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng

1. Chủ đầu tư Chung cư 60B nguyễn huy tưởng uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư là 2 ông lớn trong lĩnh vực xây dựng và dược Việt Nam, đó là Vinaconex và Công ty dược Việt Nam Vinapharm. Đối với Vinaconex trong lịch sử xây dựng công trình chưa có công trình nào chậm tiến độ. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào cam kết bàn giao từ chủ đầu tư.

2. Vị trí chung cư 60B nguyễn huy tưởng đắc địa

Chung cư 60B nguyễn huy tưởng nằm trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố như đường vành đai 2, vành đai 3. Từ dự án, có thể di chuyển dễ dàng đường đi nguyễn trãi, đại lộ thăng long. Ngoài ra, dự án còn rất gần các trường mầm non và đại học nổi tiếng.

3. Thiết kế Dự án 60B Nguyễn Huy Tưởng

Dự án được thiết kế mật độ xây dựng thấp, chỉ với 45% và chỉ có 11 căn trên một mặt sàn. Chính vì vậy mật độ cư dân trên tòa nhà rất thấp và chỉ có hơn 300 căn hộ.

Dự án còn được thiết kế theo tiêu chuẩn của Singapore nên tất cả các căn hộ đều được chiếu sáng đến mọi ngóc ngách căn hộ

4. Giá dự án so với mặt bằng khu vực là khá thấp

Hiện nay, khu vực Thanh Xuân được phát triển khá là nhiều dự án nhà ở văn phòng, trong đó kể đến: Chung cư Imperia Gardern giá trung bình 35 triệu/m2, Chung cư Time Tower giá trung bình 36 triệu/m2…chỉ từ 26 triệu/m2.

Xem thêm: So sánh chi tiết chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng và dự án cùng khu vực

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River