Kinh nghiệm mua nhà cho dân văn phòng hợp lý với túi tiền

Chúng ta cần tồn tại thì cũng cần một mái nhà để đi ra đi vào, hơn nữa, nó còn áp lực hơn nhiều đối với bạn khi đã có gia đình. Tuy nhiên, để có một căn nhà ở thủ đô đối với dân văn phòng là điều không hề dễ?

Với thị trường bất động sản sôi động như hiện nay, thì dân văn phòng có rất nhiều sự lựa chọn trong việc mua căn hộ vì các dự án đua nhau khởi công và bán rầm rộ, mọi thông tin đều đến được tay người tiêu dùng đủ các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ. Với dân văn phòng thường chú ý đến những dự án phân khúc tầm trung từ 2 tỷ trở lại. Và với những dự án chung cư hiện nay, đều thiết kế theo phong cách Singapore chú trọng vào tiện ích sống, cảnh quan cây xanh, mật độ xây dựng thấp. Về chất lượng, kỹ thuật cháy nổ thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Một vài Chung cư phân khúc như vậy hiện tại nằm chủ yếu ở các khu vực như: Quận Bắc Từ Liêm – Chung cư Green Star (Chỉ với 1,7 tỷ khách hàng đã có một căn hộ ở luôn), Quận Thanh Xuân – Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng với 1,6 tỷ đã có căn hộ.

chung cư xuân phương residence

Xem thêm: Suất ngoại giao Chung cư Green Star

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, thời điểm 2016 là năm tăng tốc của thị trường bất động sản, nhiều dự án sẽ bị đẩy giá bởi các nhà đầu tư và đầu cơ, nên dân văn phòng muốn mua được nhà giá tốt thì nên mua vào lúc thị trường đi xuống.

Quyết định như thế nào là ở bạn?

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas