Khai trương căn hộ mẫu Dự án Flc Star Tower

Ngay ngày đầu khai trương căn hộ mẫu đã có hơn 110 khách hàng sở hữu căn hộ:

Dự án FLC Star Tower – Điểm nhấn khu vực phía Tây Hà Nội, một dự án Hot khu vực phía Tây kéo dài từ 9h sáng đến hơn 1h chiều 3/7 tại 418 Quang Trung, Hà Đông – nơi diễn ra mở bán và khai trương nhà mẫu dự án.

Sáng Chủ nhật (03/07) trời Hà Nội đẹp, thoáng đãng, mát mẽ sau cơn mưa lớn. Như thời tiết ủng hộ cho sự kiện lớn diễn ra với hơn 700 khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán và khai trương nhà mẫu FLC Star Tower và đã có hơn 110 khách hàng sở hữu cho mình căn hộ ưng ý cùng với đó là rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ mà lại hết căn, hết tầng mình ưng ý đành ngậm ngùi đi về.

Dự án FLC Star Tower có 2 căn hộ mẫu căn số 7, số 8 nằm ở tầng 4 của dự án. Với hành lang khá rộng, tuy nhiên nó cũng trở lên trật hẹp do lượng khách hàng quá tải đến dự án. Dự án được thiết kế tối ưu với diện tích 57 – 134 m2 phù hợp với rất nhiều khách hàng của gia đình trẻ.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng về hỗ trợ lãi suất chỉ từ 4,99% của ngân hàng OCB, MB (Quân đội) và Vietcombank.

Trong lễ mở bán thì có nhiều chương trình giải thưởng hấp dẫn là giải nhất 1 xe SH 125cc, giải nhì 1 tivi full hd và giải ba là chiếc tủ lạnh side by side. Cùng với may mắn sở hữu căn hữu căn hộ thì chị Lê Thị Hồng Vân chủ sở hữu căn hộ 601A đã sở hữu chiếc xe SH 125cc.

căn hộ mẫu dự án flc star tower

Do lượng khách hàng đến quá đông dẫn đến hơn 1h chiều 03/07 tất cả các khách hàng mới được hoàn thành tất thủ tục. Cuối ngày tổng kết đã có hơn 110 khách hàng sở hữu căn hộ tại FLC Star Tower.

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas