Hạ tầng cơ sở khu phía Nam quận Hoàng Mai có gì mới!

Quận Hoàng Mai được nhiều chuyên gia đánh giá là phân khúc có nhu cầu dồi dào, thị trường màu mỡ, nơi có quỹ đất rộng rãi, hạ tầng cơ sở chưa được chú trọng đầu tư nên nhiều khách hàng đang thu hút bởi một vài dự án quanh khu vực.

Bổ sung nguồn cung cấp căn hộ chung cư cho cư dân Hoàng Mai

Theo chương trình khu nhà ở xã hội năm 2012 – 2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Hà Nội sẽ tạm ngừng việc nhà ở trong khu nội đô lịch sử đối với những dự án chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn đầu tư chấp thuận đầu tư dự án.

Do đó, Khu quận Hoàng Mai được đánh giá là điểm mới của chủ đầu tư  khi chọn xây dựng bởi có nhiều quỹ đất rộng, lựa chọn nhiều khách hàng.

Tại Hoàng Mai nhiều dự án hiện nay như Chung cư Gamuda Gardens rộng lên tới 73 ha có đầy đủ tiện ích khu vực xung quanh, đây là khu đô thị mới với phân khúc dành cho khách hàng trung cấp.

Ngoài Garmuda thì còn một vài khu đô thị khác như Khu đô thị mới Green Pearl 378 Minh Khai gồm có chung cư và lô biệt thự liền kề sang trọng và đẳng cấp được sánh ngang hàng với Chung cư Times City.

liền kề green pearl

Hay kể đến dự án cao cấp giá cùng vừa phải là Rivera Park với chủ nhà thầu là Long Giang, một đơn vị chủ đầu tư uy tín cao cấp với những nội thất chất lượng cao cấp với trang bị kính 3 lớp chống tia cực tím, ồn, âm thanh.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River