Giữa Icid Complex Hà Đông và Nhà Ở Xã Hội, đâu mới là lựa chọn lý tưởng?

So với các dự án chung cư, nhà ở cao cấp, với mức giá rất cao thì những dự án chung cư, nhà ở có mức giá ở tầm trung hoặc giá rẻ thường thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn. Dự án về nhà ở xã hội đã từ rất được hoan nghênh bởi mức giá cực mềm của chúng. Tuy nhiên, đó cũng không phải là sự lựa chọn lý tưởng nhất, đặc biệt khi có sự xuất hiện của bảng giá chung cư Icid Complex. Vậy giữa Icid Complex và Nhà Ở Xã Hội, đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

chung cư icid complex

Để trả lời được câu hỏi trên ta hãy cùng đi phân tích và so sánh chung cư Icid Complex Hà Đông và Nhà Ở Xã Hội một chút nhé! Trước tiên, xét về giá trị kinh tế thì Nhà ở xã hội luôn luôn là sản phẩm giá đặc biệt rẻ và thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người dân. Thế nhưng, thực chất giá “rẻ” này lại không hề “rẻ” chút nào, bởi khách hàng sẽ còn phải đóng một phần tiền chênh lệch không hể nhỏ để có thể sở hữu được Nhà ở xã hội. Do đó, trên thực tế thì nhà ở xã hội không rẻ hơn nhà ở thương mại là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, khác với một chung cư được xây dựng với tất cả tâm huyết của chủ đầu tư như chung cư Icid Complex Hà Đông, nhà ở xã hội còn có rất nhiều những khuyết điểm như không gian không tối ưu, căn hộ chật hẹp, không gian vi chơi không đầy đủ, dịch vụ sau bán hầu như không có,…

Ngược lại, chung cư Icid Complex Lê Trọng Tấn được tích hợp rất nhiều các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, phục vụ tối đa được nhu cầu của cư dân từ thiết yếu cho tới cao cấp. Đồng thời, giá của căn hộ Icid Complex chỉ từ 17 triệu đồng/m2, và tất nhiên đã bao gồm cả VAT và nội thất đầy đủ. Trong khi đó, giá của nhà ở xã hội là 15,5 triệu đồng/m2, thêm phần tiền chênh lệch khoảng 200tr, mà nội thát chỉ là nội thất cơ bản nhất.

Như vậy, có thể rõ ràng rằng sự lựa chọn lý tưởng nhất nên là căn hộ chung cư Icid Compex, không chỉ có giá rẻ, mà còn đặc biệt hiện đại và tiện nghi.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River