Giá Chung cư 87 Lĩnh Nam so với khu vực?

Gía chung cư 87 Lĩnh Nam như thế nào?

Hiện nay, Chung cư 87 Lĩnh Nam được đánh giá là chung cư ở phân khúc trung bình phù hợp với khá nhiều khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội. Do mức giá dự án khá mềm so với thị trường là 22 triệu/m2 (bao gồm VAT). Với mức giá này, khách hàng rất khó tìm được chung cư gần trung tâm, đi lại thuận tiện. Hơn thế, dự án chung cư 87 Lĩnh Nam được bàn giao quy hoặch đồng bộ, hiện đại với tất cả những cơ sở hạ tầng khu vực lân cận (dự án Times City, Hòa Bình Green).

Khách hàng có thể xem thêm danh mục nội thất tại đây

Bảng giá những căn hộ đẹp nhất, mới nhất dành cho khách hàng:

Những chung cư nào cùng phân khúc mà cạnh tranh về giá với chung cư 87 Lĩnh Nam?

Ở khu vực hoàng mai hiện nay, những dự án có thể cạnh tranh được với giá chung cư 87 Lĩnh Nam như Dự án Đồng Phát Hoàng Mai, dự án Helios Tam Trinh, dự án Gamuda.

1. Dự án Đồng Phát Hoàng Mai được phân phối ở mức giá là 19,5 triệu, dự án gồm nhiều tiện ích Spa, nhà trẻ, siêu thị… Ngoài ra, còn điểm cộng cho dự án nữa là nằm cạnh Công viên Yên Sở một trong những công viên hàng đầu Việt Nam.

chung cư 87 lĩnh nam

2. Dự án Helios – 75 Tam Trinh, dự án này là dự án vàng của năm 2014, vị trí đẹp giá cả phải chăng, hiện nay chỉ còn ít căn ở mặt Tây Bắc giá 23 – 24 triệu/m2.

dự án helios

3. Dự án Gamuda: Dự án có quần thể đồng bộ, không gian xanh nhiều được thi công bởi chủ đầu tư Malaysia. Vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Đây cũng là một chung cư rất lý tưởng.

chung cư gamuda

Trên đây là 3 dự án nổi bật ở Quận Hoàng Mai, hãy liên hệ với Tư vấn viên của Chungcuhanoi86.net để được tư vấn chi tiết:

Tư vấn viên: 0949.326.365

Email: Quanlyduan86@gmail.com

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River