Dự án chung cư QMS Tower có điểm gì khác biệt so với các dự án khác?

Trong tình hình ngày càng xuất hiện nhiều dự án chung cư, nhà ở như hiện nay, việc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng không còn là một việc dễ dàng nữa. Thế nhưng, dự án QMS Tower đã làm được. Lý do la gì, QMS Tower có điểm gì khác biệt so với các dự án khác trên thị trường? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

* Vị trí đẹp khó có thể sánh bằng

Dự án chung cư QMS Tower được triển khai xây dựng ngay tại ngã tư Tố Hữu và đường Mỗ Lao, tọa lạc trên khu đất có diện tích là 3510.3 m2. Nơi đây được cho là vị trí đẹp nhất trong khu vực bởi giao thông thuận lợi cùng tiềm năng phát triển lớn.

Bằng việc tiếp giáp với hàng loạt những tuyến đường trọng điểm như đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), đường Khuất Duy Tiến, đường Mỗ Lao, đường Tố Hữu, đường Trần Duy Hưng,… dự án QMS Tower giúp cho cư dân thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại.

Bên cạnh đó, dự án QMS Tower còn được đặt giữa nhiều khu đô thị mới, hiện đại, có tiềm năng phát triển rất lớn như Làng Việt Kiều châu Âu, khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Mỗ Lao,…, cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp tại đây.

* Thiết kế sáng tạo, mới mẻ

Dự án chung cư QMS Tower được thiết kế bởi công ty cổ phần Vitec. Vitec đã nghiên cứu kỹ lương đẻ đưa ra được phương pháp thiết kế tối ưu, ới nhiều khe thoáng, sử dụng những vật liệu kính để tăng diện tích mặt thoáng, giúp đảm bảo 100% những căn hộ trong dự án đón được ánh sáng và gió từ tự nhiên.

* Hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu

Tại chung cư QMS Tower, chủ đầu tư đã dành ra rất nhiều tâm huyết để thiết kế hệ thống tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân. Mặc dù chỉ cao 26 tầng, thế nhưng dự án QMS Tower đã có tới 5 tầng trung tâm thương mại, giúp cư dân thỏa sức mua sắm. Cùng với đó là bể bơi 4 mùa, nhà trẻ, khu tập luyện thể thao, phòng khám sức khỏe, spa chăm sóc sắc đẹp,…

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River