Dự án Flc Premier Park đam mê khởi nguồn sức sống

 

Đứng kiêu hãnh ngay tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội. Dự án FLC Premier Park như một biểu tượng kiến trúc hiện đại  căn hộ “Vườn trên Mây” thiên đường sống hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 70% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan, cùng những tòa nhà cao tầng thiết kế hiện đại, FLC Premier Park Đại Mỗ như một “thành phố mĩ lệ” của kiến trúc và thiên nhiên. Nơi đây đặc biệt chú trọng thiết kế tối đa hóa nghệ thuật và thiên nhiên. Khắp nơi trong từng góc nhỏ của dự án đầy ắp màu sắc, sức sống của thiên nhiên, cây cỏ. Những khu vườn được trồng đa dạng với hệ thống cây xanh tầm cao, tầm trung, tầm thấp, mang đến cảm giác xanh mát của một khu rừng nhiệt đới, cùng các tiện ích hiện đại như siêu cây ánh sáng, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ… mang đến cho cư dân cuộc sống năng động, tiện nghi.

 

flc premier park

 

 

Điểm nhấn tuyệt đẹp nhất nằm ở trung tâm dự án “ khu Vườn trên Mây” Với tầm nhìn xanh trải dài tới bể bơi ngoài trời, nối tiếp cùng những mảnh xanh của hoa cỏ đem tới bức tranh thiên nhiên thanh bình, tràn đầy sức sống cho cư dân.

Hướng đến một công trình có thiết kế bền vững chủ đầu tư FLC Group sử dụng kết cấu bê tông cốt thép chịu lực. Các phòng  căn hộ chung được bố trí khoa học, caó không gian thông thoáng và cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Đến với FLC Premier Park khách hàng có thể lựa chọn cho mình những lô liền kề và biệt thự rộng với 4 tầng cao.

 

Khu đô thị phức hợp Flc Premier Park với rất nhiều tiện ích sống, hệ thống công viên, vườn dạo….Với tất cả các lợi thế và tiện ích vượt trội FLC Premier Park đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.8 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hoàn thiện cùng những giá trị gia tăng đi kèm để thoải mái trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây.

Xem thêm: https://www.flcpremierparks.com/

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River