Đôi nét sơ lược về chung cư Rivera Park Hà Nội

Nói đến chung cư Rivera Park Hà Nội là mọi người sẽ nghĩ ngay đến nó nằm ở một vị trí vàng của trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội. Do nhu cầu lượng người đổ về Hà Nội ngày càng đông mà trong khi đó diện tích đất Hà Nội lại có hạn dù thành phố đã mở rộng diện tích vào năm 2008, nhưng với chừng đó cũng không đủ để làm dãn dân cư được. Vì mọi ngành nghề đều tập trung và phát triển ở trung tâm Hà Nội. Do đó mà việc các dự án chung cư nhà ở bất động sản ra đời để đáp ứng lại những mong mỏi của nhiều người, khi mà để mua được một mảnh đất tại Hà Nội quá khó khăn. Và Rivera Park đã làm được điều đó, đem lại sự an cư lập nghiệp cho những người đang và sẽ sinh sống tại Hà Nội.

Dự án chung cư Rivera Park Hà Nội với một tổng thể quy mô lớn khi có diện tích mặt sàn là 11.234 mét vuông, diện tích xây dựng là 79.900 mét vuông được thiết kế với 2 khối nhà hỗn hợp có chiều cao 22 tầng (cộng thêm 2 tầng hầm ).

                                              Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

chung cư rivera park hà nội

Có thể nói dự án chung cư Rivera Park Hà Nội với một tổng thể diện tích như vậy không ai chê vào đâu được khi nó có quá nhiều không gian mở cho mọi người. Vì nhiều người cứ nghĩ Rivera Park Hà Nội nằm ở vị trí trung tâm sẽ có một không gian nhỏ hẹp, lựa chọn được một căn hộ rộng rãi là quá khó. Nhưng khi mọi người đến Rivera Park Hà Nội thì sẽ hoàn toàn ngược lại vì dự án khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở Hà Nội 400 căn hộ hiện đại, cao cấp, diện tích thì cho mọi người lựa chọn thoải mái với diện tích căn hộ dao động từ 100 mét vuông đén 330 mét vuông. Một dự án Rivera Park Hà Nội không ai có thể phàn nàn gì về nó, quá tuyệt vời và hoàn hảo.

Chung cư Rivera Park Hà Nội được công ty cổ phần tu bổ di tích và thiết kế văn hóa trung ương & công ty cổ phần và phát triển đô thị đầu tư.

Rivera Park Hà Nội có thể nói là tọa lạc ở vị trí đắc địa hay vị trí vàng như đã nói ở trên của trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Vị trí chung cư Rivera Park

Với một vị trí như vậy thì khu vực xung quanh của Rivera Park Hà Nội rất thuận tiện cho cư dân khi nó nằm trên trục đường chính của khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Sự tập trung của rất nhiều trường mầm non, mẫu giáo, trường tiểu học, trung học, đại học.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River