Dân văn phòng Hà Đông có 1 tỷ thì mua dự án nào?

Chúng ta ai ai đi làm cũng cần có một mái nhà để đi ra đi vào, hơn thế nữa nó còn mái ấm nơi vợ con của bạn sinh sống và phát triển. Tuy nhiên, để có một căn nhà ở thu đô đối với dân văn phòng là điều không hề dễ.

Với thị trường bất động sản sôi động như hiện nay, thì dân văn phòng, công chức có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều sản phẩm nhà ở đang được cung ứng trên thị trường. Mọi thông tin đều đến được tay người tiêu dùng đủ các phân khúc cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Tuy nhiên, với dân công chức thì thường mua căn hộ có tầm tiền 2 tỷ đổ lại. Hiện các dự án ở Hà Nội, tầm tài chính 2 tỷ đổ về những dự án nội đô rất ít dự án có tầm tiền như vậy. Mà chủ yếu là những dự án khu vực Hà Đông với nhiều dự án như Dự án Flc Star Tower giá chỉ 1 tỷ/căn tọa lạc 418 Quang Trung đi lại và di chuyển thuận lợi đến nhiều địa điểm trong thành phố. Và Chung cư Tháp doanh nhân giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn hộ, diện tích đa dạng phù hợp nhiều khách hàng.

flc star tower

Tuy nhiên, việc thị trường bất động sản sối động cũng là một điều khó khăn vì giá cả tăng tốc của thị trường dẫn đến giá nhà tăng cao.

Tham khảo dự án: Flc Star Tower 418 Quang Trung

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River