Dân đầu tư đổ xô vào bất động sản “căn hộ khách sạn mini”

Hoàn toàn mới lạ trên thị trường Việt Nam, căn hộ khách sạn mini nhanh chóng tạo nên sức hút, đây là một trong những bước đi mới đánh vào lượng khách du lịch đem lại hiệu suất sinh lời cao.

Căn hộ khách sạn – Phân khúc nóng:

Theo những nhà nghiên cứu Savills Việt Nam, thị trường căn hộ khách sạn đang là điểm hấp dẫn của khu vực Đông Nam Á có tốc độ du lịch tốt.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch cho thấy, Qúy 1/2016, số lượng khách đến Việt Nam đạt khoảng 2,5 triệu lượt, tang 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng khách du lịch tang 48% vào năm 2015. Mức tăng trung bình đạt 14% trong mỗi năm.

Du lịch tăng trưởng tốt, dẫn đến nhu cầu vào căn hộ khách sạn, khu nghỉ dưỡng gia tăng, điều này dẫn đến hàng loạt các chủ đầu tư lớn đang đầu tư vào dự án Resort và căn hộ khách sạn.

Hiện nay, có một vài dự án nghỉ dưỡng tập trung ở những thành phố tâm điểm du lịch như là: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đang là tâm điểm của các nhà đầu tư. Theo nghiên cứu, thì lượng lớn khách hàng mua đầu tư căn hộ là người miền bắc và chủ yếu là Hà Nội.

mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư 69b thụy khuê

Đặc biệt các nhà đầu tư quan tâm đến dòng Mini hotel – Thỏi nam châm bất động sản

Ngoài những khách sạn Mini được nhà đầu tư tự mua đất, xây dựng và kinh doanh trên thị trường. Thì hiện nay, xuất hiện những sản phẩm chung cư cam kết cho thuê lại trong 5 – 10 năm với lãi suất 10 – 12%. Có thể thấy mức đầu tư này quá hấp dẫn cao hơn rất nhiều lãi suất gửi tiết kiệm mà ít rủi ro.

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River