Cuộc sống đáng mơ ước cùng chung cư Rivera Park Hà Nội

Là một sự án trọng điểm của Long Giang Land, chung cư Rivera Park tọa lạc trên 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội hứa hẹn sẽ đem lại sự sôi động trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Để xứng đáng là một dự án trọng điểm của một công ty lớn có năng lực thực sự trong giới bất động sản, chung cư Rivera Park phải có thiết kế cực kỳ ấn tượng hứa hẹn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vậy Rivera Park có những gì?

Vị trí chung cư Rivera Park

Nằm trên quận Thanh Xuân –  một quận đang trên đà phát triển sôi động, tiếp giáp cùng nhiều khu vực thuộc quận Cầu Giấy (đang phát triển mạnh như một trung tâm thành phố mới) cùng với nhiều khu vực thuộc quận Hà Đông trong đó có Nguyễn Trãi, nơi tọa lạc của một trung những khu đô thị cao cấp nhất Hà Nội – Royal City.

vị trí chung cư rivera park

Nội thất chung cư Rivera Park

Hướng đến là chung cư cao cấp với những căn hộ sang trọng thì nội thất luôn là mảng thiết kế trọng điểm của dự án này. Với hướng thiết kế đơn giản mà tinh tế, sang trọng mà đầy tiện ích – nội thất của Chung cư Rivera Park được thiết kế một cách tối giản nhất cùng chất liệu cao cấp sẽ đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

hình ảnh căn hộ mẫu chung cư hong kong tower

Tiện ích chung cư Rivera Park Hà Nội

Mặc dù tiếp giáp với nhiều khu đô thị cao cấp, các công trình tiện ích công cộng nhưng chung cư Rivera Park vẫn chú trọng tích hợp đầy đủ khu vui chơi giải trí, phòng Gym, bể bơi,…Ngoài ra hệ thống căn hộ còn được đội ngũ bảo vệ, camera giám sát 24/24 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người.

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River