Chuyên gia khuyên bạn nên chọn mua căn hộ Icid Complex Hà Đông

Từ trước tới nay, thường khi nhắc tới chung cư giá rẻ, người ta thường sẽ liên tưởng tới những dự án dành cho người có mức thu nhập thấp, cơ sở hạ tầng thường không hoàn thiện và chất lượng không thực sự tốt. Thế nhưng sự ra đời của của chung cư Icid Complex Hà Đông đã phần nào làm thay đổi quan niệm này.

Dự án Icid Complex được áp dụng công nghệ hiện đại, mới mẻ, được khẳng định về chất lượng. Việc đưa công nghệ hiện đại này vào để thi công công trình đã tạo nên được các tòa nhà đặc biệt kiên cố, mà lại tiết kiệm được ngân sách, nhờ đó tạo ra dấu mốc mới trong việc tạo ra một dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, chung cư Icid Complex còn đặt vấn đề chất lượng chăm sóc khách hàng lên đầu. Dự án được đặc biệt chú ý tới nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng nhằm hạn chế tối đa nồng độ khí cacbon có khả năng gây hại cho sức khỏe của cư dân.

Dự án Icid Complex được kiến thiết với mật độ cư dân thấp. Tại mỗi tầng của 1 tòa chung cư chỉ bao gồm 12 căn hộ, cùng với 4 thang máy hiện đại. Quan trọng hơn cả, chủ đầu tư luôn chú trọng tới vấn đề bảo vệ, dọn dẹp môi trường xung quanh khu vực sống của cư dân với hệ thống xử lý rác thải tự động. Cùng với đó, hệ thống an ninh tại Icid Complex Hà Đôngcũng được đảm bảo với hệ thống camera theo dõi 24/24. Đó là những điều mà ít có dự án nào có được, mà đặc biệt là tại những dự án chung cư giá rẻ hiện nay trên thị trường.

Có thể nói rằng, chủ đầu tư của chung cư Icid Complex Hà Đông đã đặc biệt thành công trong việc tạo ra một sản phẩm chung cư giá rẻ mà lại mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp đặc biệt. Hệ thống những tiện ích phong phú, đa dạng ngay tại nội khu của dự án chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống đúng chuẩn hiện đại.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River