Chung cư Icid Complex – Không gian lý tưởng cho con trẻ

Nếu như bạn đang tìm một căn hộ như ý, với một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, mà vẫn trong lành, gần gũi với thiên nhiên, mức giá lại phải chưng thì chung cư Icid Complex hà đông là một lựa chọn rất thích hợp. Đặc biệt, không gian tại đây còn rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Trẻ em chính là một đối tượng trọng yếu mà chủ đầu tư của dự án Icid Complex hướng tới. Với mong muốn có thể đem lại một cuốc sống tốt nhất cũng như môi trường phát triển hoàn hảo nhất cả về tinh thần và thể chất cho các bé, không gian sống cùng hệ thống tiện ích của dự án đều được đặt rất nhiều tâm huyết trong khâu thiết kế.

thiết kế căn hộ icid complex

Chung cư Icid Complex được thiết kế có trường mầm non, khu vui chơi trẻ em,… Đây là nơi học tập và vui chơi lý tưởng cho các bé, để các bé có thể thỏa sức học tập, sáng tạo, các bậc cha mẹ cũng không cần lo lắng về vấn đề an toàn của con mình.

Bên trong dự án được trồng rất nhiều cây xanh. Chính điều này tạo nên một không gian yên bình, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, cùng với những thảm cỏ xanh mướt và vườn hoa bốn mùa tạo nên một môi trường thích họp cho các bé vui chơi thỏa thích.

Bên cạnh đó, hệ thống sân tập, phòng tập, bể bơi,… cũng là nơi lý tưởng để cho trẻ nhỏ thực hiện các bài tập thể chất, nâng cao sức khỏe, khả năng phát triển chủa các bé.

Các căn hộ trong chung cư Icid Complex cũng được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng mà vẫn thanh lịch. Tất cả các căn hộ này đều được thiết kế để có thể đón nắng, đón gió tự nhiên, giúp cho các phòng bên trong luôn thông thoáng, giúp cho các bé không có cảm giác bị gò bó. Kể cả trong trường hợp các bé không ra bên ngoài chơi, bên trong mỗi căn hộ cũng là một không gian thích hợp cho các bé hoạt động…chung cư qms tower

Đến với chung cư Icid Complex, các bé sẽ có được một môi trường sống thật hoàn hảo, thích hợp cho các bé phát triển.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River