Chung cư FLC Green Home – nơi sống lý tưởng cho người trẻ

Tập đoàn FLC đang được coi là một trong những doanh nghiệp bất động sản đáng chú ý nhất gần đây. Một số dự án bất động sản của FLC đã và đang gặt hái được nhiều thành công mặc cho sự khủng hoảng của thị trường bất động sản trước đó (2010 – 2015).

Một dự án trọng điểm của FLC trong năm 2016 này là chung cư FLC Green Home đang trên những bước hoàn thiện để có thể được đưa vào sử dụng chính thức.

Vị trí “chiến lược” của chung cư FLC Green Home

Được tọa lạc trên 18 Phạm Hùng, giáp bến xe Mỹ đình – điểm nút giao thông vô cùng quan trọng của Thủ Đô. Ngoài ra, chung cư FLC Green Home gần nhiều địa điểm vui chơi giải trí: công viên Cầu Giấy, Thủ Lệ,….;khu mua sắm: Lotte center, the Garden,….; trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia….

vị trí chung cư flc green home

Thiết kế độc đáo đầy tiện ích của chung cư FLC Green Home

Mặc dù hình dáng bề ngoài tòa chung cư FLC Green Home chưa thoát được kiểu thiết kế chắc chắn “truyền thống” như các tòa chung cư khác của FLC, tuy nhiên phần nội thất được thiết kế vô cùng độc đáo. Phần nội thất được thiết kế đơn giản mà tinh tế, sang trọng mà độc đáo. Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách riêng biệt, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Được coi là dự án chung cư hạng chung, Chung cư FLC Green Home vẫn tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp như: bể bơi 4 mùa, nhà trẻ, phòng tập Gym, phòng khám, ngân hàng, khu mua sắm…

Với vị trí thuận tiện và thiết kế trẻ trung hiện đại thì chung cư FLC Green Home sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng trẻ.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River