Chất lượng chung cư QMS Tower Tố Hữu làm yên lòng mọi cư dân tương lai

Đối với một dự án bất động sản, chất lượng là một yếu tố vô cùng trọng yếu bởi lẽ khi khách hàng mua một căn hộ, có thể sẽ gắn bó với nó suốt cả cuộc đời. Do đó, khi thiết kế và xây dựng, chủ đầu tư của dự án QMS Tower đặc biệt chú trọng tới chất lượng của công trình.

Sự khác biệt của chung cư QMS Tower Tố Hữu không nằm ở chiều cao hay ở con số, mà nó chứa đựng một vẻ đẹp tinh tế của kiến trúc hiện đại. Không có quá nhiều góc cạnh, thế nhưng mỗi không gian trong chung cư lại là sự tính toán công phu của các nhà thiết kế, kiến trúc sư tài ba.

Bước vào khu vực tiện ích 300m2 của chung cư QMS Tower, bạn sẽ thấy được sân vườn với cây cối xanh mát, hoa tươi rực rỡ sắc màu cùng không gian với ánh nắng chan hòa. Thiết kế dạng vòm tại ban công của phòng khách là một trong những điểm nhấn độc đáo, nó thể hiện được sự sang trọng và phóng khoáng của từng căn hộ.

Sau những giờ làm việc căn thẳng, trở về phòng nhâm nhi tách trà bên những người thân yêu trong một không gian yên bình của căn hộ QMS Tower, phòng tầm mắt xuống lòng đường rực rỡ sắc màu của ánh đèn, theo dõi dòng xe qua lại bên dưới, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản, thư thái trong cuộc sống.

Tổng diện tích của chung cư QMS Tower Tố Hữu là 3510.4m2, với tổng diện tích của sàn xây dựng là 47.780m2. Cùng với đó là ba tầng hầm phục vụ cho việc để xe, 5 tầng trung tâm thương mại, 21 tầng nhà ở và 210 căn hộ.

Các căn hộ tại chung cư QMS Tower có diện tích từ 90 tới 130m2, tương ứng với hai tới ba phòng ngủ cùng 1 phòng khách, phòng bếp cùng ban công, hai tới ba khu vệ sinh. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế một cách thông minh, đảm bảo dón được ánh sáng và gió của thiên nhiên, tránh tình trạng âm phòng thường thấy.

Cùng với sụ phục hồi kinh tế, sự tăng trưởng trở lại của thị trường BĐS, việc đầu tư cho dự án QMS Tower Tố Hữu là điều đặc biệt cần thiết cho quá trình phát triển của xã hội.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River