Cách hóa giải trong phong thủy khi nhà bị khiếm khuyết

Trong phong thủy cho rằng, khi ngôi nhà bị khuyết bất kỳ góc nào đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, hôn nhân và sức khỏe của gia chủ. Do vậy, khi xây dựng nhà ở gia chủ nên tính toán và cân nhắc tính toán cẩn thận để tránh những vận đen khó lường.

Ngôi nhà bị khuyết góc do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do diện tích chật hẹp, nhất là ở thành phố nơi đông đúc cư dân tỉnh lẻ, ngoài ra, gia chủ chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế căn hộ.

Để biết một căn hộ có bị khuyết góc hay không thì nhìn vào bản vẽ thiết kế nếu khuyết hơn 10% tổng diện tích là khuyết góc. Còn lên tới 20% thì ngôi nhà bị nhiễm nghiêm trọng phải tìm cách hóa giải.

nhà khuyết góc

Sau đây là những cách hóa giải:

– Nhà bị khuyết ở hướng Đông:

Hướng chính Đông đại diện cho con trai trưởng, do đó hướng này bị khuyết thiếu bất lợi cho sự nghiệp học hành, sức khỏe và hôn nhân. Thậm chí bé gặp phải những đại họa hoặc thị phi ngoài ý muốn.

=> Cách hóa giải: Đặt một chậu cây xanh hoặc cành gỗ đào vào vị trí này.

– Nhà khuyết góc hướng Bắc:

Con trai thứ hai, gặp nhiều bất lợi. Cách hóa giải đặt một viên đá Thái Sơn ở vị trí khuyết.

– Nhà khuyết góc hướng Chính Nam:

Hướng Nam đại diện cho nữ thứ, nếu là góc này đặt nhà vệ sinh thì ảnh hưởng lớn đến tính cách con gái thứ trong nhà. Bé người nóng nảy, hay cáu gắt. Mắc các bệnh về thần kinh hoặc mắt.

=> Cách hóa giải: Đặt một vật hình đỏ vào vị trí này.

– Nhà khuyết góc Chính Tây:

Hướng Tây đại diện người con gái út trong nhà, nên khi hướng này bị khuyết ảnh hưởng sức khỏe cô con gái út, bé ảnh hưởng bệnh về đường hô hấp.

=> Cách hóa giải: Bày một con gà bằng Đồng hoặc treo chuỗi 5 đồng tiền cổ vào vị trí này.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas