Bất động sản khu vực Phía Nam đang tăng tốc

Sau một thời gian dài, thì khu vực Phía Nam Hà Nội đang trỗi dậy mạnh mẽ với dự án mấy nghìn tỷ, hàng loạt quy hoạch đột phá.

Khi hạ tầng là đòn bẩy tăng tốc

Trong 2 năm qua, Quận Hoàng Mai từng bước xây dựng những dự án đã đưa vào sử dụng. Đầu tiên là vành đai 2,5 mở rộng từ giáp bát đến Tân Mai đã được đưa vào sử dụng. Sau đó là tháng 7/2016, tiếp đó vào đầu tháng 7/2016, tuyến đường hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam Thủ Đô, trung tâm hành chính quận Hoàng Mai với điểm đầu cao tốc PHáp Vân đã được thông xe, đưa vào sử dụng.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2017 UBND quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục khơi công 3 tuyến đường dự án Minh Khai – Vĩnh Tuy, dự án nối Tam Trinh với đường vành đai 2,5 sẽ được gấp rút triển khai trong năm 2017.

Theo Savills nghiên cứu thì rất lâu rồi, hạ tầng khu vực phía Nam Hà Nội mới có được những dự đột quá về hạ tầng giúp thúc đẩy BĐS khu vực phía Nam.

Cú huých thị trường bất động sản

Vơits sự phát triển mạnh mẽ hạ tầng, khu vực Minh Khai – Vĩnh Tuy đang có sức hút mạnh mẽ với các đại gia BĐS. Làn sóng dồn dập đầu tư của các nhà đầu tư tăng tốc để đón trước khi hạ tầng đi vào hoàn thiện.

Hàng loạt các dự án thi công từ năm 2014 như: Khu đô thị Times city, Khu đô thị Gamuda, 87 Lĩnh Nam, Đồng Phát Park View…

Đặc biệt, đầu năm 2016 này thì thị trường BĐS khu vực này trở nên nhiệt hơn bao giờ hết với dự án Khu đô thị mới Tân Hoàng Mai, Sunshine Group với hai dự án Sunshine Garden và Sunshine Palace, tập đoàn T&T…

Rõ ràng, với sự phát triển hạ tầng, BĐS Phía Nam sẽ có nhiều biến chuyển. Chúng ta hãy đón nhận.

Xem thêm dự án: http://flc-greenhome.info

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River