Bất động sản cao cấp vẫn đang hút khách

Năm 2016 là năm bất động sản bắt đầu ấm dần lên, dấu hiệu là lượng giao dịch tăng đột biến, giá thành cũng được nâng lên. Số lượng khách hàng quan tâm đến Condohotel, biệt thự biển, shophouse…ngày càng nhiều. Nên có thể thấy, bất động sản cao cấp đang được lên ngồi.

Vinhomes Gardenia một lần tạo sự bất ngờ, khi nhà đầu tư và khách hàng đang thông tin thị trường Vinhomes Gardenia sẽ tăng giá tiếp theo ở tòa A3 sắp ra tới, khu Shophouse Arcadia cũng nằm trong danh sách được nhiều nhà đầu tư quan tâm tới, khi mà nhiều nhà đầu tư đợt đầu, đến bây giờ nhiều căn chênh vài tỷ đồng.

Bể bơi chung cư vinhomes gardenia

Bất động sản vẫn đang "nóng" cao

Dù có nhiều khách hàng huy động nhiều nguồn tài chính để nhắm một vài căn biệt thự ở Botanica thuộc dự án Vinhomes Mỹ Đình nhưng đã không ít người đã phải ngậm ngùi đi về và nếu mua được căn đẹp thì cũng phải mua với giá chênh. Khu shophouse có lẽ là sôi động nhất khi có rất nhiều thích mặt đường hàm nghi để có thể kinh doanh hoặc để giữ của lâu dài.

chung cư quảng an tây hồVới hạng mục chung cư cao cấp cũng đang được để ý nhiều như Chung cư Quảng An Tây Hồ – D'.Le roi Solei được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp, theo vua Louis XIV với giá bán từ 69 – 90 triệu/m2, dự án D Le Pont D'or – Hoàng Cầu được bán với giá 40 triệu/m2. Với giá thành cao như vậy, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đến xem và đặt mua căn hộ tại đây. Ngoài ra còn có thêm Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm giá bán 35 triệu/m2, Chung cư An Bình City.

Có thể nói, năm 2016 là năm lên ngôi của thị trường bất động sản, nhất là bất động sản cao cấp.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas