Bản vẽ tổng thể chung cư Rivera Park Hà Nội

Năm 2016 các dự án bất động sản tại Hà Nội lại sôi động và không nằm ngoài đó dự án chung cư Rivera Park Hà Nội nằm tại vị trí đắc địa ở giữa trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội đã được khởi công và xây dựng từ quý 3/2014. Rivera Park được đầu tư bởi công ty cổ phần tu bổ di tích trung ương Vinaremon và công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang.

Rivera Park được đầu tư với quy mô lớn: tổng diện tích đất là 11.234 mét vuông được thiết kế với 2 khối nhà cao 22 tầng (2 tầng hầm) và trong dó diện tích sàn xây dựng chỉ có 79.900 mét vuông. Và căn hộ Rivera Park sẽ được bàn giao vào quý 3/2017.

Phối cảnh Rivera Park

 chung cư rivera park hà nội

Về căn hộ chung cư Rivera Park đem đến một không gian hoàn hảo cho cư dân đó là một không gian thông thoáng, trong lành với cây xanh bao phủ, sự rộng rãi của khoảng trống xung quanh chung cư, sự kết hợp tối đa của thiên nhiên để đem lại cuộc sống yên bình nhất và không khí sạch sẽ nhất sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng, cư dân lại trở về với những điều tuyệt vời như Rivera Park.

Rivera Park Hà Nội nằm ở vị trí đẹp và thuận lợi, đem đến điều tốt đẹp cho mọi sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí của cư dân Rivera Park. Xung quanh là các siêu thị lớn nhỏ, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học, trường cấp 3, các trường đại học, cơ quan hành chính nhà nước, rạp chiếu phim. Với những điều như vậy Rivera Park đã thuận tiện kết nối các khu vui chơi giải trí cho cư dân của Rivera Park.

Khu vực xung quanh của chung cư Rivera Park Hà Nội

Còn bên trong Rivera Park lại đem đến sự yên bình, thoáng mát, trong lành do có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với con người, đem lại sự thoải mái nhất có thể. Và không thể không nói đến Rivera Park với đầy đủ các chức năng tiện ích như trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, spa, gym cho toàn bộ cư dân sinh sống ở trong.

tiện ích chung cư hacinco lê văn lương

Khu vực bên trong của chung cư Rivera Park Hà Nội

Đó là những điều mà Rivera Park Hà Nội đem lại cho mọi người với một vị trí vàng, một nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo, một nơi sinh sống và phát triển tốt đẹp nhất cho tương lai con em chúng ta. Vậy tại sao mọi người hãy không tìm hiểu và tham quan môi trường của Rivera Park, nó thực sự không làm mọi người phiền lòng. Và điều đặc biệt khi mọi người được an toàn tuyệt đối khi trở về với Rivera Park, với đội ngũ nhân viên bảo vệ, an ninh, camera giám sát 24/24 giờ.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Sky Villas