Ai là chủ đầu tư dự án chung cư Icid Complex?

Dự án ICID Complex là một dự án chung cư cao cấp, tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của thành phố. Dự án này được ICID Group làm chủ đầu tư trực tiếp.

Nếu quan tâm đến vấn đề nhà đất, hẳn là bạn sẽ  không còn xa lạ với cái tên ICID Group – có tên ban đầu chính là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng. Công ty được thành lập vào năm 1996. Sau thời gian hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, đồng thời dần khẳng định được vị thế của mình nhờ những dự án về nhà ở, về cơ sở hạ tầng – những điều đã làm thanh đổi diện mạo của rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nói chung và của Thành Phố Hà Nội nói riêng.

Theo số liệu gần đây nhất, ICID Group đã và đang sở hữu những khu đô thị mà quỹ đất lên tới hàng ngàn ha – một con số không hề nhỏ. Đồng thời, ICID Group cũng cung cấp các sản phẩm BĐS rất đa dạng, ví dụ như khu, cụm, khu vui chơi giải trí, điểm công nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng,…

ICID GROUP có thâm niêm kinh nghiệm cùng bản sắc truyền thống, văn hóa doanh nghiệp – những yếu tố tiên quyết dẫn đến sự phát triển bền vững, tận tâm, chân chính của công ty. Chính bởi vậy, những sản phẩm BĐS của ICID GROUP luôn luôn hướng tới chất lượng, hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại và nhân văn.

chung cư icid complex

Tất cả những dự án được đầu tư bởi ICID GROUP đều được xuất phát từ tâm huyết của tập đoàn trong việc chăm sóc thế hệ măng non đất nước, cùng khát khao xây dựng gia đình hạnh phúc của mỗi người.

Dự án ICID Complex là một minh chứng điển hình cho sự tận tâm của ICID GROUP đối với từng sản phẩm của mình. Chung cư được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, cho dù là từ mặt bằng thiết kế cho đến nội thất căn hộ, từ khuôn viên chung cư cho tới những tiện ích đi kèm.

Với sự tận tâm đó, tin chắc rằng chung cư ICID Complex sẽ là một nơi hoàn hảo cho gia đình bạn xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River