7 loại cây giúp dân văn phòng tiêu diệt bức xạ máy tính

Những loài cây sau, giúp dân văn phòng tiêu diệt bức xạ máy tính tránh được mệt mỏi và căng thẳng thần kinh, đau đầu, nhức mắt.

1. Loài cây xương rồng

Xương rồng loại cây phổ biến với khả năng sinh trưởng vượt bậc và không cần chăm sóc nhiều. Hơn nữa, xương rồng giúp bạn hấp thụ bức xạ máy tính.

cây xương rồng

2. Loài cây trầu bà ta

Trầu bà ta là một trong những loại cây hấp thụ mạnh những khí chất độc hại, nên đặt trên bàn làm việc rất tốt cho sức khỏe, hơn nữa nó còn có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn đem lại sự vui mắt hơn nữa.

3. Loài Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một loại cây có lá, khả năng hút hút các bức xạ từ máy tính rất tốt, cây lưỡi hổ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì nhỏ gọn, thẩm mỹ cao bỏi bao bọc bởi hộp đứng.

cây lưỡi hổ

Xem thêm: Kinh nghiệm mua nhà cho dân văn phòng

4. Cây Nhện

Cây nhện có khả năng hấp thu ô nhiễm rất lớn, hết những khí có hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, chuyển hóa chất khí ung thư trong không khí thành chất đường.

5. Cây lô hội

Cây lô hội khả năng tiêu diệt sinh vật trong không khí hấp thụ mùi khó chịu, sạch không khí. Lô hội có nhiều tác dụng giúp bạn trị muỗi đốt, mụn hoặc là bôi vào vết sưng tấy rất nhanh khỏi.

cây lô hội

6. Cây Hoa thủy tiên

Một loại cây có hình rất đẹp, phù hợp để trang trí vừa đẹp mà lại vừa tốt cho sức khỏe.

cây thủy tiên

7. Cây hoa đá

Một chậu sen đá cạnh bàn làm việc, là sự tối ưu chặn các bức xạ. Cây này hấp thụ tốt các chất bức xạ phát ra từ cây để dễ chăm sóc.

 

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River