6 Lý do nên đầu tư Chung cư E4 Yên hòa

Những lý do nên đầu tư Chung cư E4 Yên Hòa

1. Chủ đầu tư chung cư E4 Yên Hòa uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư chung cư e4 yên hòa là . UDIC đã từng là chủ đầu tư dự án tên tuổi như: chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung yên Plaza… Tiếp nối dự án thành công và uy tín, chủ đầu tư UDIC tiếp tục triển khai dự án E4 Yên Hòa đây chắc chắn sẽ là một dự án HOT nhiều khách hàng quan tâm.

2. Vị trí đắc địa của chung cư E4

Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm nằm ngay sát ngã tư Vũ Phạm Hàm giao với đường Trung Kính, đây là một trong những vị trí vàng của quận Cầu Giấy, hết sức thuận tiện để kết nối giao thông với trục đường chính như: Đường láng, đường Cầu giấy, Phạm Hùng…

3. Tiện ích đầy đủ và tiện nghi dành cho cư dân chung cư E4 Yên Hòa

Tổng hợp các tiện ích sang trọng như Siêu thị, Gym, Spa, khu vui chơi của trẻ em, cây, mặt bằng cây xanh… hứa hẹn sẽ mang tới cư dân E4 cuộc sống hoàn hảo và không gian sống đẳng cấp.

Lý do nên đầu tư chung cư e4 yên hòa

4. Diện tích căn hộ E4 hợp lý và tiếp xúc đầy đủ ánh sáng

5. Giá chung cư E4 Yên Hòa thấp nhất khu vực

Gía dự kiến từ 28 – 30 triệu/m2 mềm hơn rất nhiều so với một vài chung cư cùng khu vực như Home City Trung Kính (đơn giá 33 tr/m2), MB Land Trung Kính đơn giá thấp nhất là 33.5 triệu/m2.

Trên đây là những lý do nên đầu tư Chung cư E4 Yên Hòa khách hàng và nhà đầu tư chắc đã đưa ra được quyết định của mình.

Liên hệ: 096 55 44 961 | 0949 326 365 để được đặt căn hộ

Chung cư Florence
|Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
|dự án vimefulland võ chí công
| dự án flc premier park
Sunshine Mystery Villas
Chung cư D'eldorado Tây Hồ
Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas
Sunshine Crystal River